Mâm cúng ngày vía Thần Tài: Bánh bao túi tiền, bánh kem túi vàng, bánh dứa thỏi vàng…

Theo quan niệm trong văn hóa phương Đông, vàng biểu thị cho những giá trị tốt đẹp, phú quý, sung túc và may mắn. Do vậy, ngày vía Thần Tài đã trở thành thói quen của người Việt Nam, là dịp để mọi người rước Thần Tài về nhà mình nhân dịp năm mới.

Bên cạnh đó, những người kinh doanh, buôn bán rất quan tâm đến việc thờ cúng thần tài cũng như ngày vía Thần Tài. Vậy nên, đến ngày vía Thần Tài thì họ dọn ra mâm cỗ rất thịnh soạn để cầu tài lộc, may mắn cả năm. Năm nay, nhiều món ăn tạo hình thành túi tiền, túi vàng đang được rao bán sôi động.

Bánh kem hình túi vàng

Sát ngày vía Thần Tài năm nay, bánh kem tạo hình túi vàng là một trong những lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng nhất. Bánh được trang trí bắt mắt với nơ đỏ, lớp phủ giả vàng ăn được cùng điểm nhấn là những thỏi chocolate hình đồng vàng, thỏi vàng tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

bánh kem khai trương tết 2023
bánh kem khai trương tết 2023
Mâm cúng ngày vía Thần Tài: Bánh bao túi tiền, bánh kem túi vàng hút khách trên chợ mạng - Ảnh 2.
bánh kem túi vàng khai trương
bánh kem túi vàng khai trương

Tùy theo nhu cầu của gia đình, chị em có thể chọn mua các dòng bánh mini (đường kính 12 cm) với giá khoảng 186K/chiếc, hoặc size cỡ lớn (đường kính từ 14-24 cm) với giá khoảng 288k – 500K/chiếc.

Bánh bao hình túi tiền

Muốn bày biện mâm cúng Thần Tài thật đẹp mắt, chị em thử tham khảo thêm mẫu bánh bao túi tiền. Bánh hình túi tiền như vậy có giá 350.000VND/Set 10 cái bánh mặn, 280.000 VND/ set 10 cái bánh chay hạt sen

bánh bao túi vàng
bánh bao túi vàng
bánh bao túi vàng
bánh bao túi vàng
bánh bao túi vàng tây ninh
bánh bao túi vàng tây ninh

Bánh dứa hình thỏi vàng

Ngoài bánh bao túi tiền thì bánh dứa thỏi vàng cũng rất được lòng hội chị em mê bày biện trong năm nay. bày lên mâm cúng Thần Tài để hút thêm nhiều tài lộc về nhà. Bánh bao có giá khoảng 188.000 VND  Bánh được tạo hình thỏi vàng bắt mắt, bên ngoài là lớp bánh mềm mịn, bên trong là nhân dứa (thơm) chua ngọt rất dễ ăn. 

bánh dứa thỏi vàng 2023
bánh dứa thỏi vàng 2023
bánh dứa thỏi vàng vía thần tài
bánh dứa thỏi vàng vía thần tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute