Bánh kem bắp

Ở Tây Ninh thì mua bánh kem băp sinh nhật ở đâu? Để trả lời câu hỏi này thì mời bạn ghé thử bánh tại tiệm mình nhé. Bánh kem bắp siêu ngon

CHỔ BÁN BÁNH KEM BẮP SIÊU NGON TẠI TÂY NINH

Cốt bánh bông lan mềm ngon, độ ngọt vừa phải kết hợp với kem bắp phô mai tuyệt hảo. Một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với chiếc bánh kem vừa đẹp vừa ngon cho bạn tham khảo.

bánh kem cho nữ

Những mẫu bánh kem bắp đẹp mắt

Tại sao bánh kem bắp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Với thành phần là những hạt bắp non ngọt ngào kết hợp cùng nguyên liệu kem cao cấp cùng công thức làm bánh hảo hạng chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc bánh kem ngon và chất lượng nhất.

Những mẫu mã của những chiếc bánh kem bắp cũng được các nghệ nhân làm bánh đầu tư hết sức chỉnh chu và công phu, có các mẫu bánh kem bắp hình trái tim, bánh kem bắp in hình…rất độc đáo và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Nếu chưa tìm được mẫu ưng ý, bạn có thể xem mẫu phân loại sẵn theo độ tuổi, giới tính… rồi đặt làm với nhân bánh là KEM BẮP

Nhận đặt bánh kem theo mẫu, có ngay trong vòng 30 phút

Những chiếc bánh kem sinh nhật theo ý thích của mỗi người, không có gì đẹp hơn là một chiếc bánh vừa ý, mình đặt trước để chuẩn bị cho bản thân hoặc tặng cho ai đó.

Vì Vậy việc đặt trước bánh kem theo ý thích về mẫu mã, kích thước sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Cách tính size của bánh kem

Bánh kem tại Tiệm bánh Kim Như được tính theo đường kính của cốt bánh bông lan. 

  • 10cm – bánh kem mini
  • 14cm – 2 đến 3 người ăn
  • 16cm – 4 đến 5 người ăn
  • 18cm – 6 đến 7 người ăn
  • 20cm – 8 đến 10 người ăn
  • 22cm, 24cm – trên 10 người

Khi mà bánh hoàn thành thì kích thước bánh sẽ tăng lên do phần kem bên ngoài. Thường thì sẽ tăng lên 2cm mỗi size

Đó là tính forrm thường. Ngoài ra còn có bánh Form cao. thì nó sẽ làm từ 1 cốt rưỡi bánh hoặc 2 cốt bánh. Tức là cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi bánh bình thường

Còn có bánh hình vuông, hình chữ nhật, hình  con thú, hình trái tim….

Nên quý khách đừng vội đánh giá size bánh theo giá tiền, vì mỗi tiệm sẽ có cách gọi size bánh riêng biệt. Và giá trị sẽ đi đôi với chất lượng, bánh giá cao thì chất lượng cũng cao, độ ngon thì quý khách hãy cảm nhận và quyết định chổ nào sẽ là nơi mà mình gắn bó nhé.

bánh kem hoa Bánh kem Tây Ninh
bánh kem hoa Bánh kem Tây Ninh

Bánh kem đựng trong Hộp mica trong

Giá của hộp mica trong rất cao, tuy nhiên nó sẽ tôn lên vẽ đẹp của chiếc bánh rất nhiều, thường thì sẽ áp dụng cho các loại bánh Cưới, bánh hoa tươi, hoa bằng kem, bánh hình con thú đẹp mắt… Hoặc tùy theo sỡ thích của khách hàng. Do đế của hộp đựng bánh mica trong sẽ khác với hộp đựng bánh thông thường nên quý khách dặn trước nếu muốn. Bánh làm xong sẽ không thay đổi được

Bánh kem Tây Ninh sang
Bánh kem Tây Ninh sang

PHÍ PHỤ THU 50K, áp dụng cho việc sử dụng hộp này. ( Tiệm đã có hỗ trợ tiền hộp trong đó)

Khi mua bánh kem có được tặng dụng cụ ăn uống đi kèm?

Đương nhiên là có rồi ạ

  • Muỗng và dĩa
  • Tặng đèn cầy (nến sinh nhật): đèn cầy que hoặc theo số tuổi
  • Có dao cắt bánh

Do một số khách mua và có nhận xét, Cho khoảng tầm 5 bộ muỗng dĩa thôi. Nên bên em tặng kèm 1 bộ là 5 bộ như thế để tránh lãng phí. Quý khách có nhu cầu lấy thêm khi có nhiều người trong bữa tiệc thì bên em sẽ đưa thêm ạ.

Bánh kem bắp đẹp và ngon tại tây ninh (7)
Bánh kem bắp đẹp và ngon tại tây ninh (7)