Chiếc bánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống 6 trứng với bề ngoài hầm hố. Kích thước bánh lên đến 16cm và năng hơn 600 gam. Khuôn bánh điêu khắc họa tiết sắc xảo, đẹp mắt với hình chú thỏ, đặc trưng cho mùa trung thu. Ngoài ra chúng tôi cỏn khuôn hình khác nữa, nhận đặt bánh trước 2 ngày

Bánh trung thu 6 trứng

Bánh trung thu 6 trứng tại Tây Ninh

Bánh trung thu không chất bảo quản

Tiệm bánh được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao, bánh ngon và bao bì đẹp. Ngoài ra nguồn nguyên liệu bên em nhập có nguồn gốc rỏ ràng. Bánh được làm hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân.

Năm nay có sự chuẩn bị tốt về nguyên liệu, nhân lực. Tiệm cho ra với gần 20 loại bánh trung thu khác nhau. Nhiều bánh hiện đại, và vẫn giữ được nhiều loại bánh truyền thống từ xưa với hương vị siêu ngon.

bánh trung thu tiệm bánh kim như

Bánh trung thu dẻo lạnh sầu riêng

Tiếp bước bánh crep sầu riêng được khách hàng đánh giá cao. Chiếc bánh trung thu sầu riêng lại được khách hàng rất ưa chuộng, trở thành sản phẩm siêu hot lúc bấy giờ của tiệm. Bánh mát lạnh đánh tan cái nóng bức của Tây Ninh. Nhân sầu riêng thơm lừng cho những người yêu thích nó.

bánh trung thu dẻo sầu riêng

Bánh trung thu truyền thống, bánh nhà làm

Bánh trung thu nhà làm với những bước cơ bản bằng tay, sự tinh tế của các thợ làm bánh. Hoa văn sắc sảo trong những chiếc bánh làm chúng ta thêm phần thèm ăn. Nguyên liệu sạch, an toàn và không có chất bảo quản rất tốt cho sức khỏe, Sản phẩm được nhiều người tin dùng để bảo vệ bản thân và gia đình

bánh trung thu nhà làm

Tiệm bán bánh trung thu uy tín, Sang trọng

Được đánh giá nhiều từ phía khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm, hạn sử dụng được thể hiện rỏ lên bánh để tránh tình trạng lẫn lộn, hư hỏng khi khách không bảo quản tốt. Tiệm mình có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm về việc sản xuất kinh doanh. Giấy kiểm nghiệm an toàn của sản phẩm bánh trung thu.

bánh trung thu không chất bảo quản

Bánh trung thu cao cấp – quà biếu tặng sang trọng

Không phải mất thêm 1 khoảng phí nào cho việc đóng vào hộp để mang đi biếu tặng. Hộp vương vức, màu đỏ đặc trưng. Có túi bên ngoài rất bắt mắt và sang trọng. Món quà biếu tặng tinh tế trong mùa trung thu này. Gọi ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé

Mua bánh trung thu được tặng hộp

Ở Tây Ninh mua bánh trung thu ở đâu?

Mặc dù có rất nhiều điểm bán hàng của các thương hiệu lớn. Nhưng nhiều người đã bỏ qua những chổ bán bánh trung thu vừa ngon lại vừa an toàn. Đó là những nơi sản xuất bánh handmade. Như tiệm bánh Kim Như chúng tôi, Bánh được bán rất nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi ra lò, nên trên tiệm bánh rất mới và đặc biệt là độ ngọt vừa phải. Có cả bánh được làm bằng đường ăn kiêng, tốt cho tim mạch, người cao tuổi và người bệnh tiểu đường, Người đang giảm cân… Bánh hợp khẩu vị và không có chất bảo quản. Độ ngon được đánh giá cao và khách hàng gắn bó nhiều năm liền.

bánh trung thu tươi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute