1. Tiệc finger food là gì?

Đặc điểm tiệc finger food

Để thực khách dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích mà không sợ bỏ phí, finger food là các món ăn được phân chia thành từng phần nhỏ riêng biệt.

Các món ăn có trong tiệc finger food thường là các món nhỏ gọn, thường được xiên bởi xiên que và đựng trên những khay nhỏ, rất tiện cho các thực khách dùng tay để thưởng thức.

Với kiểu ăn này, thức ăn sẽ ít bị vương vãi hay thừa mứa và không cần dùng nhiều đĩa, muỗng,… Đồng thời thực khách còn được thưởng thức nhiều loại khác nhau. Thông thường, finger food sẽ được dùng trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh hoặc các bữa tiệc.

tiệc trà bánh tại Tây Ninh (1)
tiệc Finger food dành cho hội nghị tại Toyota Tây Ninh

Tiệc teabreak Tây Ninh do Tiệm bánh Kim Như thực hiện

Thực đơn đa dạng các món ăn với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, chuyên phục vụ món Âu với nhiều mức giá, phù hợp cho những thực khách đòi hỏi sự sang trọng, chuyên nghiệp. Menu phong phú với hơn 50 loại bánh khác nhau, trang trí phù hợp với đối tượng khách hàng và không gian tổ chức

tiệc buffet bánh ngọt ở tây ninh
tiệc buffet bánh ngọt ở tây ninh

Nhiều phụ kiện trang trí phù hợp nhiều không gian tổ chức tiệc teabreak

Bánh ngọt, bánh lạnh mang tiêu chuẩn châu Âu, nhưng vẫn đem lại sự gần gũi với thực đơn xen kẽ các món Việt được khéo léo chế biến đúng chuẩn finger food.

Tiệc bánh ngọt sinh nhật ở Tây Ninh (1)
Tiệc bánh ngọt sinh nhật ở Tây Ninh

Liên hệ đặt tiệc và được tư vấn rỏ hơn ạ

0344777818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute