Mục đích của tiệc teabreak – hay tiệc trà bánh

Tiệc teabreak là tên gọi để chỉ một bữa tiệc nhẹ được tổ chức vào thời gian trước hoặc khi giải lao trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, sự kiện… Một số cái tên khác ta thường hay gọi như: Tiệc trà, tiệc ngọt,… Bữa tiệc nhẹ này chỉ bao gồm các loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây, trà, cà phê, món tráng miệng,…

 

Tiệc teabreak Tiệm bánh Kim Như đã tổ chức cho tiệc cưới ở Tây Ninh

Menu phong phú vầ cách bày trí đẹp mắt, sẽ làm cho đám cưới của bạn có thêm điểm nhấn và tiếp khách chu đáo hơn

Những tiệc trà bánh dành cho sinh nhật tại Tây Ninh

Tiệc bánh ngọt – Trà bánh dành cho khai trương tại Tây Ninh

Khai trương là một buổi lễ quan trọng không thể thiếu khi bắt đầu kinh doanh hay mở thêm 1 chi nhánh mới, Một bữa tiệc bánh ngọt dành cho khách tham dự thưởng thức, những món ngon tiệm bánh Kim Như mang đến sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Tiệc teabreak dành cho các hội nghị tại Tây Ninh

Giờ giải lao giữa các buổi hội nghị, Không thể thiếu những bàn tiệc teabreak như thế này. Khách mời uống chút trà và nhâm nhi miếng bánh. Tham khảo những bàn tiệc hấp dẫn này nhé

Hơn 50 loại bánh khác nhau dành cho tiệc Teabreak 

Menu phong phú với hơn 50 món, kiểu dáng nhỏ nhắn và trang trí bắt mắt. Liên hệ đặt ngay nhé và chọn màu phù hợp với tone màu vị trí mà bạn muốn đặt bàn tiệc.

Mời bạn tham khảo bảng giá combo thường được khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thay thế món bên trong combo hoặc mua lẻ từng món.

Combo teabreak tại Tây Ninh
Combo teabreak tại Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute