Bánh crep sầu riêng bán chạy nhất Tây Ninh

Bành crep sầu riêng đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhiều người săn đón. Vậy Crep sầu riêng là gì?

  • Vỏ bánh được làm từ bột và trứng, một số nguyên liệu khác. Được áp chảo như bánh xèo vậy đó.
  • Nhân bánh thì có kem sữa tươi, và nguyên liệu chính là cơm sầu riêng.
  • Với nguyên liệu chất lượng cao, công thức đánh kem đặc trưng, vỏ bánh mỏng, tạo nên sự kết hợp đặc biệt cho món crep sầu riêng tại tiệm bánh Kim Như.

Crep sầu riêng

Bạn đang thèm bánh crep sầu riêng nhưng lo lắng về độ ngon, độ sạch và nguồn gốc của nó phải không?

  • Đừng lo vì tại tiệm bánh Kim Như chúng em, bánh crep sầu riêng được khách hàng đã ăn rồi đánh giá là ngon lắm luôn á, và còn giới thiệu cho người quen ghé để mua tiếp nữa. Nói về bánh crep thì bên em nhập nguyên liệu có nguồn gốc, hóa đơn, chất lượng rõ ràng. Sản phẩm làm ra được kiểm tra kỹ lưỡng, có dán tem nhãn đầy đủ, ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng. 
  • Giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hộp đựng bánh sang trọng sạch sẽ, bánh bảo quản mát nên hạn sử dụng được lâu hơn, độ ngon của bánh được đảm bảo. Hãy cùng ghé tiệm và kiểm chứng nhé.

Trên mạng có rất nhiều bài viết về hướng dẫn cách làm loại bánh này. Nhưng vừa tốn nhiều công sức, mà lại không ngon do không biết chọn nguyên liệu sao cho phù hợp. Vậy hãy ghé tiệm em nhé. Địa chỉ: 30A Nguyễn Thái Học, phường 2, Thành phố Tây Ninh

crep sau rieng tay ninh

Bánh crepe sầu riêng để được bao lâu?

Ở nhiệt độ thường

Với nhiệt độ thường bánh crepe sầu riêng chỉ được bảo quản trong khoảng thời gian từ 3- 4 tiếng. Chính vì thế nếu các bạn để bánh crepe sầu riêng ở bên ngoài lâu hơn thời gian này sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng và hương vị của bánh. Bánh sẽ dễ bị chua và dễ lên men do tác động của nhiệt độ bên ngoài và sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại.

Bảo quản tủ lạnh

Để có thể tăng thời gian bảo quản bánh crepe sầu riêng, hạn chế được sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại các bạn có thể để bánh crepe sầu riêng trong tủ lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn là khoảng 3 – 5 độº.

Đây là mức nhiệt độ lý tưởng giúp hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn có hại đồng thời giữ nguyên được hương vị cùng chất lượng của bánh. Bánh crepe sầu riêng sẽ giữ lâu được khoảng 2-3 ngày kể từ khi chế biến nếu như được bảo quản trong tủ lạnh.

Cách nhận biết bánh crep sầu riêng hết hạn

Khi bánh crepe sầu riêng hết hạn các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường.

  • Lúc này bánh sẽ không còn giữ được màu sắc thuần ban đầu, đồng thời sẽ xuất hiện những đốm nấm mốc trên vỏ bánh. Khi tách đôi bánh ra các bạn cũng dễ dàng thấy được phần nhân bên trong cũng bị nấm mốc.
  • Bên cạnh đó những chiếc bánh crepe sầu riêng khi hết hạn khi ngửi sẽ có mùi chua, rất khó chịu.

Khi thấy bánh crepe sầu riêng có những dấu hiệu như trên các bạn nên vứt bỏ và không nên sử dụng vì có thể gây rối loạn tiêu hóa, nôn mửa, đầy hơi, tiêu chảy…

Cách bảo quản bánh crepe sầu riêng

Để có thể bảo quản bánh crepe sầu riêng được lâu ngày các bạn có thể lưu ý 1 số cách bảo quản dưới đây:

  • Ngay sau khi mua về mà chưa ăn liền, bạn nên giữ lạnh cho bánh bằng cách bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để bánh ở ngăn đông để ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại khiến bánh dễ lên men và hư hỏng.
  • Nếu như trong quá trình vận chuyển, hơi lạnh làm đông nước trong hộp các bạn cần lau khô nước, tránh trường hợp bánh bị ẩm ướt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng khiến bánh dễ bị hư.
  •  Để bảo quản bánh được lâu hơn các bạn có thể sử dụng gói hút ẩm hoặc dùng màng bọc thực phẩm gói bánh lại để trong ngăn đông tủ lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute