1. Set bánh kem và hoa tươi

Hoa tươi và bánh kem là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng mẹ, vợ hoặc người yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chắc chắc, người được tặng sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà từ bạn vào ngày này.

Khi mua hoa, bạn hãy lựa chọn những loài hoa mà mẹ/ vợ hoặc người yêu  thích và mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nhé. Tuy nhiên nếu người đó bị dị ứng với phấn hoa thì bạn có thể xem xét các món quà khác nhé.

set quà tặng 20 tháng 10

2. Nước hoa

Nếu bạn chưa biết tặng gì cho vợ hay người yêu vào dịp 20/10 thì Nước hoa/ dầu thơm cũng là một món quà tinh tế và ý nghĩa. Bạn nên chọn mua nước hoa từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và không gây kích ứng da bạn nhé.

Quà tặng ý nghĩa 20 tháng 10
Quà tặng ý nghĩa 20 tháng 10

3. Son môi

Son môi là một món quà thông dụng được nhiều người mua dành tặng vợ hay người yêu vào dịp 20/10. Khi mua son môi tặng vợ hoặc người yêu, bạn hãy chú ý xem đâu là màu son phù hợp với họ và lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng.

13-to-son-cho-nhung-co-nang-moi-day

4. Quần áo

Ngoài giày dép, bạn có thể dành tặng crush những món đồ thiết thực như quần áo. Một bộ quần áo tươm tất để đi làm hay những chiếc váy xinh đẹp để dạo phố sẽ khiến người được tặng quà thích thú. Hãy để ý xem crush yêu thích màu sắc cũng như kiểu dáng như thế nào để lựa chọn bộ đồ phù hợp nhé!

21-qua-tang-y-nghia-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-tang-nguoi-than-202209151402444979

5. Bánh ngọt 

Ghé tiệm bánh Kim Như lựa ngay những món bánh ngọt để cho vào set quà tặng cho người thân yêu ạ. Với nhiều món bánh hấp dẫn như

  • Bánh mì cua phô mai
  • Bánh mì hành chà bông
  • Croissant
  • Bánh mì bơ tỏi
  • Bánh mì xúc xích
  • Paparoti….

kệ bánh mùa trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute