Thử ngay món bánh trung thu có nguồn gốc từ Đài Loan, được cải biến theo khẩu vị của người Việt Nam

BÁNH TRUNG THU LAVA – NHÂN CHẢY 4 VỊ

– Lava Kim sa
– Lava Caramel (ăn chay được)
– Lava Sô cô la
– Lava Trà xanh

bánh trung thu lava nhân chảy Tây Ninh

Chiếc bánh với hình dạng nhỏ nhắn và đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi tắn. Bánh có màu xanh, màu vàng và màu nâu. nhân bên trong mềm và chảy, tan trong miệng, một trong những chiếc bánh trung thu làm mưa làm gió thị trường  Tây Ninh trong những năm gần đây.

Tại sao nên chọn bánh trung thu LAVA handmade thay vì bánh nhập khẩu?

Bạn có biết bánh handmade có gì đặc biệt không? Đó chính là không có chất bảo quản. Một điều cơ bản và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Bánh được nhận order để làm, một số tiệm có lượng khách ổn định, có mặt bằng thì sản xuất sẵn để trưng bày ra bán. Hạn sử dụng trong vòng 5 đến 7 ngày nên mua về ăn ngay ạ.

Bánh trung thu lava handmade làm tại nơi uy tín thì các bạn sẽ không lo lắng về nguồn nguyên liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh. Độ ngon thì tùy theo khẩu vị của mỗi người. Nhưng thường thì những chổ bán bánh ngon thì bánh nào cũng hợp khẩu vị hết á.

Bánh nhỏ nhắn và vừa túi tiền. Hiện nay thì việc ăn mỗi thứ 1 ít và ăn nhiều vị khác nhau được nhiều người áp dụng. Nên chiếc bánh nhỏ này không làm các bạn bị ngán mà còn thử được nhiều món khác, vị khác nữa.

Với nhiều năm hoạt động sản xuất trong lĩnh vực bánh trung thu. Năm nay bên em cho ra mắt gần 20 loại bánh trung thu khác nhau với nhiều hình dạng và màu sắc bắt mắt. Kèm theo đó là chương trình MUA BÁNH TẶNG HỘP, quý khách không phải mất thêm chi phí nào nữa để có 1 hộp quà tặng sang trọng và chất chứa nhiều tình cảm dành cho bạn bè, người thân vầ đồng nghiệp.

hộp bánh trung thu lava

 BÁNH TRUNG THU ĂN CHAY ĐƯỢC

Ngoài những chiếc bánh truyền thống không trứng dành cho người ăn chay. Bánh trung thu thập cẩm chay. Nay em còn cho ra mắt sản phẩm bánh trung thu LAVA nhân chảy vị Caramel có thể ăn chay luôn nè cả nhà ơi.

Với vị trí của xướng bánh nằm tại TÂY NINH, nơi tọa lạc của chùa Tòa Thánh, Nhiều người ăn chay nên bên em chuyên cung cấp nhiều sản phẩm bánh chay thanh đạm, thuần chay theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ mua bánh ngay theo số hotline của tiệm nhé.

bánh trung thu lava nhân chảy

bánh trung thu lava 4 vị

banh trung thu lava tan chay (1)

bánh trung thu nhân chảy Tây Ninh

 

 

 

 
xưởng bánh đạt chuẩn

Bánh rất hấp dẫn và bắt mắt

Mua bánh còn được tặng hộp đi kèm, không mất thêm phí

 

Huy Trần

Mê nhất loại bánh này luôn

Vừa an toàn, sạch sẽ mà ngon hơn mấy loại nhập khẩu. Bánh date mới toanh luôn

 

Huy Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute